TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

Cán bộ và nhân dân phường Cầu Dền hưởng ứng sôi nổi Ngày hội “Hiến máu tình nguyện – Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp” trên địa bàn phường Cầu Dền năm 2022
Ngày đăng 13/09/2022 | 07:39  | Lượt xem: 162

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐTP ngày 21/01/2022 của Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu thành phố Hà Nội về việc “Tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022 trên địa bàn thành phố Hà Nôi”;

Sáng ngày 09/9/2022, UBND phường Cầu Dền đã phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức thành công Ngày hội “Hiến máu tình nguyện – Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp” trên địa bàn phường Cầu Dền năm 2022 tại Chùa Liên Phái, địa chỉ 86 ngõ Chùa Liên Phái, phố Bạch Mai.

Tham gia đợt hiến máu tình nguyện năm nay, không chỉ có các cán bộ, đảng viên mà còn có nhân dân trên địa bàn phường Cầu Dền hưởng ứng, với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, phường Cầu Dền có 86 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn, để phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

Để đạt được chỉ tiêu hiến máu năm 2022, UBND phường Cầu Dền đã tổ chức nhiều hình thức tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, gửi giấy mời vận động người dân tham gia hiến máu cứu người. Các Đoàn thể Chính trị - Xã hội tích cực tuyên truyền tư vấn, vận động đoàn viên, hội viên tham gia Ngày hội hiến máu.

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Với tinh thần “Tương thân tương ái” và thể hiện việc làm thiết thực hiến máu cứu người, nâng cao những giá trị phẩm chất cao đẹp của con người.