TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

Đảng ủy phường Cầu Dền tổ chức quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII
Ngày đăng 21/01/2021 | 17:02  | Lượt xem: 712

Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/ĐU, ngày 11/12/2020 của Đảng ủy Phường Cầu Dền về “Tổ chức quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Thành phố Hà Nội lần thứ XVII”. Chiều ngày 16/01/2021 Đảng ủy phường Cầu Dền đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BTV, ủy viên BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban Thường vụ các đoàn thể chính trị - xã hội phường và các đồng chí đảng viên toàn Đảng bộ.

Đồng chí Đào Tiến Dũng : Phó trưởng phòng lý luận chính trị - Lịch sử Đảng - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã dự và trực tiếp truyền đạt những nội dung quan trọng, cốt lõi của Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, những mục tiêu, chỉ tiêu, khâu đột phá, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu giai đoạn 2020-2025 và các chương trình công tác toàn khóa của Thành ủy Hà Nội, nhằm tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động, sáng tạo trong quá trình tổ chức thực hiện phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế của phường.

Đảng ủy phường đã triển khai chương trình thực hiện Nghị quyết, yêu cầu các chi bộ trực thuộc, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, đồng thời tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong Nhân dân về nội dung Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII Đảng bộ phường Cầu Dền. Giao các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy tham mưu xây dựng kế hoạch thực hiện các chương trình công tác toàn khóa của Thành ủy để nhanh chóng đưa Nghị quyết Đại hội đi vào thực tiễn.

Kết thúc hội nghị đồng chí Trần Thị Kim Oanh kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Cầu Dền phát huy truyền thống đoàn kết, huy động mọi nguồn lực, dân chủ, kỷ cương, trí tuệ, đổi mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng phường Cầu Dền phát triển toàn diện, bền vững góp phần xây dựng Quận Hai Bà Trưng văn minh, hiện đại.