CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

UBND PHƯỜNG CẦU DỀN TỔ CHỨC RA QUÂN THIẾT LẬP TRẬT TỰ ĐÔ THỊ, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2022
Ngày đăng 20/04/2022 | 14:30  | Lượt xem: 794

Sáng ngày 19/4/2022, UBND phường Cầu Dền đã tổ chức ra quân thiết lập trật tự đô thị, vệ sinh môi trường tháo dỡ biển hiệu, quảng cáo sai quy định, bóc xóa xé quảng cáo rao vặt trên địa bàn phường Cầu Dền.

Tại buổi ra quân, UBND phường phối hợp với lực lượng Công an phường, lực lượng tự quản thực hiện công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác tháo dỡ biển hiệu, quảng cáo sai quy định. Đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về trật tự giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường. Đồng thời tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, không để tình trạng chủ quan, lơ là trong nhân dân, đảm bảo an toàn phòng dịch trong cộng đồng.

Công tác giữ gìn trật tự đô thị, vệ sinh môi trường là nhiệm vụ trọng tâm hàng năm của UBND phường đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người dân không có trường hợp chống đối, vi phạm, nhiều hộ dân đã tự giác tháo dỡ biển hiệu, biển vẫy, đèn Led, băng-rôn quảng cáo sai quy định. UBND phường đã tháo dỡ 18 biển hiệu, 12 băng rôn, 08 banner quảng cáo sai quy định. Xử lý nghiêm các trường hợp bán hàng rong, các cơ sở kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh buôn bán.

Với cách làm sáng tạo, linh hoạt của Chính quyền phường; sự phối hợp chặt chẽ, trách nhiệm của các đoàn thể, tổ dân phố trong công tác tuyên truyền tới người; sự quyết tâm, đồng lòng ủng hộ của nhân dân; cán bộ và nhân dân phường Cầu Dền sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn, từng bước xây dựng phường Cầu Dền trở thành đô thị văn minh, hiện đại và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh trong ngày ra quân đô thị phường Cầu Dền: