AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Phường Cầu Dền khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng An ninh đối tượng 4 năm 2015
Ngày đăng 20/10/2015 | 13:00  | Lượt xem: 532

Chiều ngày 15/10/2015, Đảng ủy – HĐND – UBND phường Cầu Dền, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh đã khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4 năm 2015.

Tham dự buổi khai mạc và chỉ đạo lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc: Chỉ huy phó - Động viên - Ban CHQS quận Hai Bà Trưng đại diện Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh quận Hai Bà Trưng; đồng chí Trần Đức Tiến:Thạc sỹ, giảng viên Khoa Lịch sử quân sự Học viện chính trị Bộ Quốc phòng, là giảng viên chuyên đề của lớp học.

Đại biểu phường có đồng chí Trần Thị Kim Oanh: Bí thư Đảng ủy phường;đồng chí Phan Bá Tường: Quận ủy viên, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh phường Cầu Dền; đồng chí Nguyễn Thị Thân, Chủ tịch HĐND phường và đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của Phường cùng 120 học viên là đảng viên, hội viên Hội phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, các cán bộ công chức Phường tham gia lớp học.

Đồng chí Phan Bá Tường: Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh phường Cầu Dền đã lên phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2015 và đề nghị các học viên tập trung tiếp thu các kiến thức an ninh - quốc phòng nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Công tác giáo dục quốc phòng và an ninh phường Cầu Dền hàng năm luôn được cấp trên đánh giá là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ. Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng & An ninh cho đối tượng 4 năm 2015 được tổ chức nhằm quán triệt, nâng cao nhận thực cho các đồng chí đảng viên, cán bộ, hội viên và các tổ chức đòan thể về những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong giai đoạn hiện nay.